Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Phun lông mày tán bột bao lâu thì đẹp, lên màu chuẩn nhất

Cùng với dáng lông mày ngang Hàn Quốc thì phun lông mày tán bột cũng rất được lòng các chị em với sự mềm mại, tự nhiên, hoàn toàn không cứng, không giả như phun xăm đời trước. Tuy nhiên trước khi thực hiện, có chị em vẫn băn khoăn không biết phun tán bột bao lâu thì đẹp và lên màu chuẩn nhất?

Cùng với dáng lông mày ngang Hàn Quốc thì phun lông mày tán bột cũng rất được lòng các chị em với sự mềm mại, tự nhiên, hoàn toàn không cứng, không giả như phun xăm đời trước. Tuy nhiên trước khi thực hiện, có chị em vẫn băn khoăn không biết phun tán bột bao lâu thì đẹp và lên màu chuẩn nhất? Theo đó thời gian để phun lông mày tán bột lên màu đẹp và chuẩn nhất phải từ 1 tháng và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mực xăm, công nghệ và cơ địa của mỗi người.

Phun lông mày tán bột bao lâu thì đẹp, lên màu chuẩn nhất

Phun lông mày tán bột bao lâu thì đẹp, lên màu chuẩn nhất?

Mực phun thêu

Mực là thành phần quan trọng nhất ảnh hưởng đến hình dáng, khả năng lên màu và độ bền của lông mày. Thông thường trong tuần đầu tiên, lông mày của bạn mới bong vảy, màu chưa được chuẩn, đều mà chỗ đậm, chỗ nhạt. Khoảng 1 tháng sau, màu sẽ chuyển biến ổn định hơn. Tất nhiên không phải loại mực nào cũng đạt chuẩn như vậy.

Có nơi phun thêu chỉ vài trăm nghìn, có nơi lên tới 1,2 triệu. Sự khác biệt lớn nhất chính là ở chất lượng của mực. Mực xăm rởm không chỉ khiến màu lông mày bị lệch tone mà có thể gây biến dạng cho lông mày.

Mực phun thêu là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng lên màu của lông mày

Mực phun thêu là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng lên màu của lông mày

Kỹ thuật phun thêu lông mày tán bột

Nếu là một người phun thêu có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ biết nên đi kim ở độ sâu bao nhiêu để không làm tổn thương đến da, mực bám nhanh và chắc nhất. Tuy nhiên nếu bạn làm ở cơ sở kém chất lượng, người làm thiếu hiểu biết thì sẽ xảy ra các trường hợp:

Độ ấn của bút quá nông: mực bám nhanh nhưng chỉ hời hợt bên trên, nhanh bị bay màu, độ bền kém

Độ ấn quá sâu: mực bám chậm, đường mực không đều, lâu bong vảy, dễ dẫn tới tình trạng đau rát, chảy máu…

Vậy nên tay nghề của người phun thêu cực kỳ quan trọng giúp phun đều và ổn định màu mực, hạn chế tình trạng mực quá nông, sâu, cạn khô hoặc bị bạt màu, loang ố. Công nghệ phun thêu lông mày tán bột tại thẩm mỹ viện công nghệ cao Ý Lan được thực hiện trực tiếp bởi chuyên gia Trần Ngọc Lan với hơn 15 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

Phun lông mày tán bột bao lâu thì đẹp, lên màu chuẩn nhất

Người phun lông mày tán bột chuyên nghiệp sẽ giúp lên màu nhanh và ổn định hơn

Do cơ địa mỗi người

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến khả năng lên màu của lông mày, đó là do tính chất da và cơ chế hoạt động của mỗi người. Nếu là người da lành, da bình thường thì mực nhanh bám, nhanh bong và dễ lên màu. Tuy nhiên với người da “dữ” thì mực bám lâu hơn, dễ bị phai và mất thời gian nhiều hơn để có được sự đồng đều với màu sắc. Với trường hợp này, bạn có khi phải mất từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng.

Phun lông mày tán bột bao lâu thì đẹp, lên màu chuẩn nhất

Khả năng lên màu của phun thêu lông mày tán bột cũng phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tất cả các yếu tố trên đều ảnh hưởng đến khả năng lên màu khi phun lông mày tán bột. Quan trọng hơn cả khi bạn đã thực hiện dịch vụ này thì cần phải biết cách chăm sóc lông mày sau khi phun thêu để không khỏi biến chứng.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận

0 nhận xét: