Thứ Năm, 20 tháng 10, 2016

địa chỉ cắt mí mắt ở sài gòn

Sài gòn được biết tới là thành phố phát triển bậc nhất ở Việt Nam hiện nay, với một nền kinh tế phát triển và đương nhiên đi cùng với sự phát triển đó thì ngành công nghệ thẩm mỹ cũng phát triển rất mạnh mẽ đã có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ mọc lên ở đây. Nhưng để tìm được một địa chỉ cắt mí mắt ở sài gòn có thật sự khó không giữa những cơ sở đó, bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định thực hiện một quá trình thẩm mỹ nào đó nhé.Theo thời gian, với sự tác động của lão hóa khiến cho khuôn mặt của nhiều chị em không còn tươi trẻ đặc biệt là đôi mắt với phần mí có nhiều mỡ và da chùng làm cho khuôn mặt bạn trông già nua và mệt mõi. Vì lí do đó nhiều chị em đã nhờ đến dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt để lấy lại vẻ trẻ trung như thời thanh xuân. Tuy nhiên với nhiều cơ sở thẩm mỹ như hiện nay thì có một điều mà các chị em đều băn khoăn là không biết địa chỉ nào cắt mí mắt đẹp, uy tín ở Sài gòn

Muốn lựa chọn được địa chỉ cắt mí mắt đẹp, uy tín bạn cần tìm hiểu kĩ những vấn đề như đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có kinh nghiệm hay được đào tạo chuyên sâu không? Công nghệ có tiên tiến không? Hay cơ sở vật chất có đáp ứng được các tiêu chuẩn của bộ y tế hay không?,.. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các chị em đã thực hiện phẫu thuật tại các cơ sỡ thẩm mỹ đó.

Được Bộ Y tế công nhận và cấp giấy phép hoạt động
Phẫu thuật thẩm mỹ là hoạt động liên quan đến y tế, sức khỏe con người được Bộ Y tế giám sát, quản lý, công nhận và chứng nhận hợp pháp. Theo dõi trên trang thông tin điện tử của Bộ Y tế, khách hàng sẽ biết danh sách bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ được công nhận và cấp giấy phép hoạt động. Không khó để khách hàng nhận ra tên tuổi Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc nằm trong số ít danh sách đó.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức
Đội ngũ bác sĩ của Thu Cúc được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Theo đó mỗi bác sĩ sẽ tiếp thu chuyên biệt hóa chuyên môn mình phụ trách sau khi được học tổng quát nhằm tạo vững chắc tay nghề, đảm bảo chuyên môn cao. Tại Thu Cúc, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa, lĩnh vực cắt mí mắt ở Sài Gòn cũng sẽ được phân công người chuyên biệt hóa đào tạo phụ trách. Có như vậy mới tăng hiệu quả thành công và hạn chế tối đa biến chứng sau phẫu thuật, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.0 nhận xét: