Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

Chuyên gia tư vấn nhấn mí mắt mấy ngày hết sưng

Mắt hơi sưng nhẹ sau bấm mí là hiện tượng bình thường sau khi nhấn mí mắt. Vậy tình trạng này sẽ kéo dài boao lâu? Hãy cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn nhé.

Mắt hơi sưng nhẹ sau bấm mí là hiện tượng bình thường sau khi nhấn mí mắt.

Mắt hơi sưng nhẹ sau bấm mí là hiện tượng bình thường sau khi nhấn mí mắt.

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, không can thiệp xâm lấn nhiều nhưng sau khi nhấn mí đôi vẫn vẫn có hiện tượng sưng nhẹ. Theo các chuyên gia thẩm mỹ đây là hiện tượng bình thường không đáng lo ngại, bạn chỉ cần tích cực chườm đá mát hàng ngày và chườm lên vùng mắt trong 20-30 phút mỗi ngày là hiện tượng sưng sẽ giảm và biến mất dần trong những ngày tiếp theo. Thông thường mắt sẽ sưng khoảng 5-7 ngày tùy cơ địa từng người.

Hiện nay dịch vụ nhấn mí ở Bệnh viện Thu Cúc đang là dịch vụ hot được đông đảo khách hàng đánh giá cao với 2 kĩ thuật tiên tiến, phổ biến nhất đó là nhấn mí Hàn Quốc và nhấn mí Babi Eyes. 2 phương pháp đều giúp tạo nếp mí to, rõ, sắc nét nhưng cách thực hiện và thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ khác nhau.

Nhấn mí Hàn Quốc: Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn qua da và cơ nâng mí để tạo sự liên kết, giúp tạo nếp gấp mí rõ ràng. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì được khoảng 3-5 năm.

Hiệu quả thẩm mỹ của nhấn mí Hàn Quốc duy trì được khoảng 3-5 năm.

Hiệu quả thẩm mỹ của nhấn mí Hàn Quốc duy trì được khoảng 3-5 năm.

Nhấn mí Babi Eyes: Bác sĩ sẽ tạo mắt 2 mí bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ xuyên qua sụn mí mắt. Theo đó, hiệu quả thẩm mỹ sẽ tồn tại vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, dù thực hiện nhấn mí theo phương pháp nào thì bạn cũng sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp như ý. Khi đến Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và xác định đặc điểm đôi mắt hiện tại rồi tư vấn lựa chọn phương pháp nhấn mí phù hợp. Tiếp đến, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để xác định có đủ điều kiện thực hiện nhấn mí không. Vùng mí mắt sẽ được bác sĩ đo vẽ, phác thảo đường gấp mí trước khi tiến hành phẫu thuật. Điều đó giúp quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và hạn chế xâm lấn. Cuối cùng, tùy theo phương pháp nhấn mí bạn lựa chọn mà bác sĩ sẽ thực hiện thao tác phẫu thuật phù hợp.

Toàn bộ các quy trình nhấn mí trên ở Thu Cúc đều được thực hiện theo quy trình đúng chuẩn của Bộ Y tế trong khoảng 20-30 phút thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không khó chịu. Sau thực hiện nhấn mí, đôi mắt có thể sẽ hơi sưng nhẹ nhưng chỉ cần chườm đá là tình trạng sưng sẽ biến mất trong vài tiếp theo. Sau thời gian này mí mắt sẽ ổn định và hồi phục hoàn toàn, đem đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn.

Toàn bộ các quy trình nhấn mí trên ở Thu Cúc đều được thực hiện theo quy trình đúng chuẩn của Bộ Y tế trong khoảng 20-30 phút thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không khó chịu.

Toàn bộ các quy trình nhấn mí trên ở Thu Cúc đều được thực hiện theo quy trình đúng chuẩn của Bộ Y tế trong khoảng 20-30 phút thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không khó chịu.

Hơn nữa, ở Thu Cúc dịch vụ nhấn mí mắt còn có chi phí hợp lý, phải chăng và tương đối cạnh tranh so với các địa chỉ nhấn mí khác. Chất lượng vượt trội, chi phí hợp lý, đó là lý do nhấn mí ở Thu Cúc luôn nhận được sự quan tâm, ưa chuộng và hài lòng của mọi khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ ở đây.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ nhấn mí mắt ở Thu Cúc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được tư vấn cụ thể nhé.from Cắt mí mắt * An Toàn * Uy Tín http://ift.tt/2r2qoMY
via IFTTT

0 nhận xét: