Chủ Nhật, 28 tháng 5, 2017

Nhấn mí mắt là gì?

Ngày càng có nhiều chị em tìm đến với dịch vụ nhấn mí mắt để có được đôi mắt đẹp hoàn hảo như ý. Vậy nhấn mí mắt là gì? Tại sao lại có nhiều người ưa chuộng dịch vụ này đến thế? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé.

Ngày càng có nhiều chị em tìm đến với dịch vụ nhấn mí mắt để có được đôi mắt đẹp hoàn hảo như ý.

Ngày càng có nhiều chị em tìm đến với dịch vụ nhấn mí mắt để có được đôi mắt đẹp hoàn hảo như ý.

Theo quan niệm thẩm mỹ, phụ nữ đẹp phải có đôi mắt to tròn, biểu cảm và linh hoạt. Thế nhưng không phải ai khi sinh ra đã không may mắn có đôi mắt một mí, mí ẩn, mí lót hoặc mí mắt không đều khiến đôi mắt kém xinh. Lúc này chị em có xu hướng tìm đến với các phương pháp làm đẹp hiện đại như nhấn mí Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp cuốn hút.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt 2 mí quen thuộc, ra đời ở đất nước Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí to rõ nét bằng cách tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để hình thành nếp mí mới tự nhiên. Chất liệu sử dùng để tạo nếp mí là chỉ sinh học tư nhiên rất an toàn cho thị lực và sức khỏe mà không gây ra bất kì tác dụng vụ hay biến chứng nguy hại nào.

Ưu điểm của nhấn mí

Sau khi thực hiện nhấn mí bạn sẽ thấy ngay được nếp mí mới to rõ, sắc nét tự nhiên.

Sau khi thực hiện nhấn mí bạn sẽ thấy ngay được nếp mí mới to rõ, sắc nét tự nhiên.

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ có khả năng tạo hình cao. Sau khi thực hiện nhấn mí bạn sẽ thấy ngay được nếp mí mới to rõ, sắc nét tự nhiên. Với đôi mí mắt ấy, đôi mắt sẽ trở nên có chiều sâu, có hồn hơn, giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Quá trình nhấn mí chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện nhưng hiệu quả sau bấm mí lại có thể duy trì được lâu dài cùng thời gian. Đặc biệt, kĩ thuật thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau nên chị em không cần phải lo lắng về quá trình nghỉ dưỡng hay chăm sóc sau khi thực hiện nhấn mí.

Mặc dù quá trình hồi phục nhanh nhưng sau khi nhấn mí bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ chăm sóc. Nhấn mí không phải cắt da chùng, da thừa, không gây cảm giác đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn không cần phải kiêng cữ nhiều. Tuy nhiên, có một số lưu ý nhỏ mà bạn cần chú ý đó là vệ sinh vùng mắt sạch sẽ, hạn chế làm việc nhiều trên máy tính để mắt được nghỉ ngơi, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tránh va chạm mạnh, kiêng ăng hải sản, thịt bò, rau muống,…

Nên nhấn mí ở đâu?

Hiện nay nhấn mí đã và đang được ứng dụng thành công ở Bệnh viện Thu Cúc.

Hiện nay nhấn mí đã và đang được ứng dụng thành công ở Bệnh viện Thu Cúc.

Hiện nay nhấn mí đã và đang được ứng dụng thành công ở Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây nhấn mí ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn, quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, bác sĩ thực hiện chuyên môn cao. Chính vì vậy nhấn mí sẽ đem đến cho phái đẹp đôi mắt 2 mí đẹp long lanh mà thị lực và sức khỏe không hề bị ảnh hưởng.from Cắt mí mắt * An Toàn * Uy Tín http://ift.tt/2rb0XJb
via IFTTT

0 nhận xét: