Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Bí quyết trang điểm mắt 1 mí xinh như sao Hàn

Với bí quyết trang điểm mắt 1 mí xinh như sao Hàn dưới đây, đôi mắt to tròn cuốn hút như các ca sĩ, diễn viên xứ kim chi sẽ không còn là niềm khao khát của bạn nữa.

bi-quyet-trang-diem-mat-1-mi-xinh-nhu-sao-han

Ai cũng khao khát sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh để thật nổi bật và cuốn hút trong mắt người đối diện.

Ai cũng khao khát sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh để thật nổi bật và cuốn hút trong mắt người đối diện. Nhưng, một số chị em lại gặp tình trạng mắt 1 mí kém duyên khiến chị em luôn phải tìm các biện pháp để khắc phục. Với những trường hợp này, biện pháp phổ biến nhất được chị em lựa chọn là trang điểm. Và việc trang điểm cũng cần phải có “mẹo” mới có thể sở hữu được đôi mắt đẹp như ý.

Theo như chia sẻ của những chuyên gia make-up, nếu muốn có đôi mắt đẹp ấn tượng như sao Hàn thì bạn cần ghi nhớ “bí quyết” dưới đây.

Kẻ mắt mèo

Kẻ mắt mèo là thủ thuật trang điểm đơn giản được nhiều chị em biết đến. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt nổi bật. Đối với những người vừa mới học kẻ mắt thì bạn nên dùng bút kẻ dạng chỉ để tạo đường viền cho mí mắt nhằm dễ dàng chỉnh sửa khi kẻ sai hơn. Còn với các bạn gái đã quen thuộc với kẻ eyeliner thì dùng bút dạng gel giúp đôi mắt trông sắc sảo hơn. Ở mí mắt trên bạn kẻ một đường viền vừa phải và kéo dài phần đuôi mắt để đôi mắt trông to tròn hơn.

Kẻ mắt mèo là thủ thuật trang điểm đơn giản được nhiều chị em biết đến.

Kẻ mắt mèo là thủ thuật trang điểm đơn giản được nhiều chị em biết đến.

Sử dụng miếng dán kích mí

Mắt một mí sẽ làm bạn trông kém duyên hơn, nhưng với trang điểm thì nhược điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách dùng miếng dán kích mí để định hình mắt 2 mí tạm thời. Chỉ với cách sử dụng công cụ tạo mí thì đôi mắt sẽ trở nên to tròn hơn nhanh chóng. Sau đó, bạn tiếp tục thực hiện các bước trang điểm như bình thường.

Đánh phấn mắt màu tối

Một ưu điểm vượt trội của trang điểm đó là giúp khắc phục nhược điểm nhanh chóng. Bạn có thể đánh lừa thị giác người nhìn khi biết áp dụng đúng cách trang điểm cho mắt một mí. Với phấn mắt tông màu tối sẽ giúp đôi mắt bạn cuốn hút hơn. Chính vì thế nên chọn cho mình những tông màu thích hợp để tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

Với phấn mắt tông màu tối sẽ giúp đôi mắt bạn cuốn hút hơn.

Với phấn mắt tông màu tối sẽ giúp đôi mắt bạn cuốn hút hơn.

Chuốt mascara

Chuốt mascara là gợi ý tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho đôi mắt nhờ hàng lông mi dài cong vút. Nếu như bạn không sở hữu được lông mi dài có thể nhờ đến sự hỗ trợ của mi giả. Sau đó bạn nên dùng mascara chuốt nhẹ và đều ở lông mi. Như thế sẽ tạo cho người đối diện cảm giác đôi mắt nhìn tự nhiên và xinh đẹp.

Ngoài cách trang điểm “hô biến” mắt một mí, bạn có thể lựa chọn cách bấm mí mắt. Hiện nay, tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bấm mí mắt được đông đảo phái đẹp lựa chọn để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn. Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện bấm mí 1 lần duy nhất, tình trạng mắt 1 mí sẽ được khắc phục tối đa, đem lại cho bạn nếp mí rõ nét, cân xứng, đẹp tự nhiên, không có sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Hiện nay, phương pháp bấm mí chuẩn Hàn đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc.

Hiện nay, phương pháp bấm mí chuẩn Hàn đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc.

Hiện nay, phương pháp bấm mí chuẩn Hàn đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, các bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm dày dạn sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật tạo mắt 2 mí bằng cách luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da và cơ mí. Quá trình này thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không gây tổn thương nên thời gian hồi phục nhanh. Sau bấm mí khoảng 1 tháng, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần mất thời giant rang điểm cầu kì mỗi ngày.from Cắt mí mắt * An Toàn * Uy Tín http://ift.tt/2nNrQR3
via IFTTT

0 nhận xét: